Giới thiệu chung

LoveGarden là công ty thuộc Tập đoàn IMC, một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao để chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng thực phẩm sạch, đủ dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo hàng ngày chính là phương pháp tốt nhất để có một cơ thể khỏe mạnh. Còn khi cơ thể đã có các vấn đề về sức khỏe, do thiếu hụt dinh dưỡng lâu ngày, so suy giảm các chức năng trong cơ thể, thì việc dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ phục hồi, kết hợp với ăn uống thực phẩm sạch, đủ dinh dưỡng là phương pháp hiệu quả nhất và an toàn nhất. Nếu sử dụng đúng thực phẩm chức năng, sẽ giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ phải đi tới bệnh viện, phải sử dụng thuốc điều trị bệnh.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo có thể cung cấp tới cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao là phải xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm từ nghiên cứu, sản xuất, chế biến cho đến phân phối tới tận tay của người tiêu dùng.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng của chúng tôi, được nghiên cứu thận trọng, kỹ lưỡng, khắt khe bởi các dược sỹ, kỹ sư, các tiến sỹ và giáo sư đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, hỗ trợ bởi hệ thống phòng lab đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư nhân đầu tiên, có hệ thống 04 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại việt nam về sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi cũng rất hãnh diện vì đã cùng tham gia xây dựng Viện thực phẩm chức năng Việt nam – Viện tư nhân đầu tiên, tập trung chuyên biệt vào nghiên cứu thực phẩm chức năng – kết hợp giữa thảo dược tự nhiên và công nghệ sinh học tiên tiến.

Chúng tôi là một đơn vị khác biệt, sở hữu trong tay từ công đoạn nghiên cứu, cho tới qui trình sản xuất, cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bởi vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin và cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả các sản phẩm của mình.

Không chỉ cung cấp tới cộng đồng những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất, các chuyên gia của Lovegarden bao gồm các giáo sư, bác sỹ và kỹ sư trong các lĩnh vực nông nghiệp, dinh dưỡng, y khoa cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý giá nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng không dùng thuốc, đồng thời tạo dựng, lan toả phong cách sống tôn trọng tự nhiên và bảo vệ môi trường.

Sứ mệnh: CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẬN GỐC, không dùng thuốc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: xây dựng Lovegarden thành một thương hiệu được Tin cậy và được yêu thích, với các sản phẩm Hiệu quả cao và an toàn, Cùng Sự tư vấn Tận tâm có chuyên môn cao.

Cam kết và trách nhiệm: Có trách nhiệm cao với khách hàng. Có ỹ thức vì cộng đồng và môi trường. Minh bạch thông tin, tuân thủ pháp luật.

CÓ TRÁCH NHIỆM CAO VỚI KHÁCH HÀNG ,CÓ Ý THỨC VÌ CỘNG ĐỒNG & MÔI TRƯỜNG. MINH BẠCH THÔNG TIN, TUÂN THỦ LUẬT PHÁP

HÀNG HÓA : CHỈ LỰA CHỌN HÀNG AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG CAO – HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ RÕ NÉT

LÀM VIỆC CẨN THÂN- CHI TIẾT – CHÍNH XÁC TRONG XÂY DỰNG CÔNG THỨC TỪNG SẢN PHẨM

NẮM RÕ & VỮNG CHI TIẾT VỀ TỪNG SẢN PHẨM, CHỈ TƯ VẤN KHI HIỂU RÕ VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH VÀ BIẾT CHẮN CHẮN SẢN PHẨM CÓ THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG ĐANG GẶP PHẢI.

Có trách nhiệm cao với khách hàng, có ý thức vì cộng đồng và môi trường. Minh bạch thông tin, tuân thủ pháp luật.