| Sản phẩm

Koaru - Giảm triệu chứng viêm mũi dị ứng & cảm cúm

• Mã SP
: koaru
• Thương hiệu
:
• Tình trạng
  Còn hàng
KOARU - Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do mẫn cảm với thời tiết và môi trường.
Thông tin khuyến mại
Thông tin khuyến mại
Thông tin khuyến mại
268.000 hộp 20 gói
268.000 đ

Thông tin sản phẩm

KOARU – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG, CẢM CÚM, VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP TRÊN – GIÚP NÂNG CAO SỨC KHỎE ĐƯỜNG HÔ HẤP.

Thành phần :

Mỗi gói 3,5g chứa:

Lactobacillus rhamnosusLactobacillus acidophilus 108 cfu, Bacillus coagulansBacillus subtilis 108cfu, Immunepath-IP® (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus paracasei) 100mg, Cao Chỉ thực 50mg (tương đương 500mg dược liệu), Cao Nhàu 50mg (tương đương 200mg dược liệu), Cao Cỏ lào 50mg (tương đương 600mg dược liệu), Phụ liệu Lactose, Maltodextrin, Đường kính, chất độn Mannitol, Hương me tổng hợp vừa đủ.

CÔNG DỤNG

Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do mẫn cảm với thời tiết và môi trường.

NHỮNG AI NÊN & CẦN SỬ DỤNG #KOARU ?

* Những người thường xuyên mắc cảm cúm và viêm đường hô hấp trên như: tắc – nghẹt – chảy nước mũi, ngứa mũi, hắt hơi, mệt mỏi toàn thân.

* Người mắc bệnh viêm mũi dị ứng cấp tính và mãn tính.

* Người muốn phòng cúm và viêm đường hô hấp trước mùa dịch

* Những người có tần suất viêm mũi họng lặp đi lặp lại, nên uống thời gian từ 3-4 tháng để năng cao sức khỏe đường hô hấp.

PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN VÀ CƠ CHẾ TÁC DỤNG

* Giúp làm giảm các biểu hiện dị ứng và xuất tiết đường hô hấp nhờ các cao dược liệu: Cao chỉ thực, cao nhàu, cao cỏ lào

* Giúp nâng cao hệ miễn dịch toàn thân để giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa bội nhiễm khuẩn nhờ chất tăng cường miễn dịch Immunepath

* Giúp tăng cường hệ miễn dịch ruột nói riêng và hệ miễn dịch toàn thân nói chúng nhờ bổ sung 4 chủng lợi khuẩn: Lactobacillus Rhamnosus, Lactobacillus acidophilus, Bacillus coagulans và Bacillus subtilis. Theo các nghiên cứu mới về vai trò của lợi khuẩn, việc bổ sung lợi khuẩn này còn giúp tăng cường hấp thu các thành phần từ Koaru và giúp tăng hiệu quả điều trị.

* Do đó, Koaru không chỉ có công dụng giúp điều trị triệu chứng hăt hơi, sổ mũi mà còn giúp nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa nhiễm khuẩn.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA #KOARU:

* Lợi khuẩn được bào chế bằng công nghệ bao kép duy nhất tại Việt nam. Công nghệ bao kép là công nghệ mà lợi khuẩn được mặc một lớp áo sinh học, không tan trong acid dạ dày, giúp lợi khuẩn khi vào tới dạ dày không vị acid dịch vị giết chết như các lợi khuẩn thông thường. Nhờ thế mà lợi khuẩn sống sót tới ruột và phát huy hiệu quả cao.

* Dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát qua 03 vòng, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

* Sản phẩm của dự án thuộc chương trình Quốc gia số CNC02 DAPT/13

* Công nghệ sinh học cao trong nuôi bằng hệ chất dinh dưỡng đặc biệt và chiết xuất lợi khuẩn + công nghệ bao màng kép DUY NHẤT thực hiện được bởi Viện thực phẩm chức năng Việt nam .

* Được nghiên cứu và phát triển thành thành phẩm bởi các chuyên gia hàng đầu của Viện thực phẩm chức năng Việt nam

* Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC) - công ty hàng đầu, tiên phong trong nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng kết hợp dược liệu và sản phẩm công nghệ sinh học cao tiên tiến để tạo thành các sản phẩm AN TOÀN , HIỆU QUẢ, THÂN THIỆN với cơ thể người và với môi trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Liều dùng sẽ phụ thuộc vào tuổi và tình trạng sức khỏe thực tế của mỗi người.
Liều dùng phổ biến như sau:

* Trẻ em từ 2 tuổi trở lên : 1 gói/ lần x 2 lần/ ngày

* Người lớn: 1- 2 gói/ lần x 2 -3 lần/ngày

* Trẻ em dưới 2 tuổi : sản phẩm này an toàn cho trẻ em, có thể dùng ngày 1 gói x 2 lần – tuy nhiên nên hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi cho dùng để tránh trường hợp trẻ còn mắc các bệnh tiềm ẩn khác mà cha mẹ bỏ qua không điều trị.

THỜI ĐIỂM VÀ THỜI GIAN SỬ DỤNG SẢN PHẨM THÍCH HỢP NHẤT:

* Pha cùng 30 ml nước lọc, sữa hoặc nước súp loãng, nhiệt độ không quá 35độ C , uống ngay sau khi pha. Nên sử dụng cùng với bữa ăn.

* Với các biểu hiện hắt hơi, sổ mũi do viêm mũi dị ứng hay cảm cúm : dùng càng sớm càng tốt, sẽ có hiệu quả ngay khi uống. Tuy nhiên, nên uống ít nhấ 5 -7 ngày để giảm hẳn các triệu chứng

* Với những người hay mắc các bệnh viêm hô hấp , lặp đi, lặp lại : nên sử dụng liên tục một đợt ít nhất từ 1-3 tháng để có kết quả tốt.

* Sản phẩm có thành phần nguồn gốc từ dược liệu nên có thể có lắng cặn nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

NHỮNG AI KHÔNG NÊN DÙNG #KOARU ?

* Phụ nữ có thai

* Những người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm

GIÁ BÁN: 268k/hộp 20 gói

Sản phẩm liên quan